Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Giải độc rượu mới thêm hiệu quả cùng thảo mộc.

Thanh có chứa đến 9 loại thảo mộc (với tác dụng chủ trị là thanh nhiệt, tiêu viêm, quân bình thân thể…) là sản phẩm hiện được khá nhiều người chọn lọc

Giải độc rượu hiệu quả cùng thảo mộc

Xin nói thêm, một đơn vị rượu tương đương 10g rượu thuần chất, 30ml rượu mạnh (trên 40%), 330ml bia, 100ml rượu chát 13,5%.

Theo Đông y, Hạ khô thảo có vị đắng, tính hàn, thanh hỏa minh mục, tán kết tiêu thũng; có tác dụng lợi tiểu mát gan, tiệt trùng, tiêu độc, trị đau mắt hay chảy nước mắt, tràng nhạc (lao hạch), bướu cổ, viêm tử cung và cửa mình, trị gan mật nhiệt, áp huyết cao. Chính vì thế, ngoài các biện pháp “cấp tốc” như dùng viên giải rượu, uống thật nhiều nước pha bột sắn dây… thì các biện pháp lâu dài chính là hạn chế sử dụng rượu bia, giúp thân thể thải độc bền bỉ bằng cách sử dụng những sản phẩm có tác dụng hóa giải độc tố của rượu và thăng bằng “nội nhiệt”.

Nhưng, theo các chuyên gia y tế, những “bí kíp” này chỉ có tác dụng làm giảm bớt những tác hại bề nổi của rượu bia như mỏi mệt, đau đầu, buồn nôn… chứ không thể ngăn các độc tố từ rượu tiến công vào nội tạng thân thể. Bên cạnh đó, còn có La hán quả (tên khoa học Momordica grosvenori Swingle, thuộc họ Cucurbitaceae) thường được dùng làm nước uống giải nhiệt, giúp thân thanh thoát, chữa ho, thanh nhiệt, chữa tiện bí.

Cũng theo nghiên cứu trên, tình trạng này có khuynh hướng gia tăng, đặc biệt là ở giới trẻ. ), Thuộc họ Hoa Môi (Lamiaceae). Nhẹ thì ngủ dậy thấy đau đầu, mỏi mệt, chóng mặt, phản xạ chậm. Cần nhớ rằng, rượu được tiếp nhận không chỉ ở dạ dày mà còn được tiếp kiến hấp thu tại ruột non và tái tiếp thụ tại ruột già

Giải độc rượu hiệu quả cùng thảo mộc

Thanh giữ nguyên vẹn tinh chất thảo mộc quý và đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo các nhà đông y, vật liệu thảo mộc vốn có hiệu quả cao, song không dễ để chế biến, bảo quản và tạo ra những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và các cơ quan quản lý nhà nước là không nên uống quá 2 - 3 đơn vị rượu (tương đương 175ml rượu, loại có nồng độ cồn 13%) với nữ và 3 - 4 đơn vị (tương đương với 850ml bia có nồng độ cồn 4%) với nam giới. Đây được coi là một trong những động thái giúp người tiêu dùng hiểu thêm về tác hại của rượu bia, tránh lạm dụng sản phẩm này.

Nhiều trường hợp, độ cồn cao gấp 9 lần mức cho phép, khiến việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Nặng hơn một tí thì mệt mỏi kéo dài, ngộ độc, ỉa chảy nhẹ, mất nước, mất khả năng tụ họp, dễ cáu kỉnh và nhạy cảm với ánh sáng… Hơn thế, theo thời kì, lượng độc tố từ rượu vào thân tích nhiều còn làm tăng các nguy cơ gây bệnh như: thoái hóa chức năng gan, xơ gan, viêm dây tâm thần, tổn thương tâm thần trung ương, loãng xương, tăng áp huyết, béo phì, thương tổn não, thương tổn tim mạch, suy giảm trí nhớ… Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), uống rượu bia thiếu kiểm soát gây ra 4,6% tổng gánh nặng bệnh tật toàn cầu (tương đương gánh nặng về sức khỏe do hút thuốc lá).

; Cam thảo - một vị được dùng trên 90% bài thuốc của Đông y; Bung Lai (còn gọi là Chua kè, Cò kè, Mé) thường được dùng để trị cảm lạnh, đau đầu; tiêu hóa kém, trướng bụng, đi tả, viêm gan; Tiên thảo (còn gọi là thạch đen, sương sáo…) vốn được biết đến nhiều khi chế biến thành thạch đen giải khát.

Chính cho nên, để có thể phối hợp thành thứ nước uống bồi bổ, có tác dụng thải độc tích cực với thân thể, nhà sinh sản đã đầu tư dây chuyền công nghệ chiết lạnh diệt trùng Aseptic để tạo ra những chai trà thảo mộc Dr.

Một số triệu chứng như: mất nước, thiếu nước, vui chơi hoạt động ngoài trời nhiều, ăn uống nhiều chất cay hoặc sức ép công việc, khiến thân thể sinh "nội nhiệt" với các biểu lộ như: sốt, bứt rứt, mỏi mệt, mạch nhanh… đều có thể dùng trà thảo mộc để thanh lọc cơ thể

Giải độc rượu hiệu quả cùng thảo mộc

Vui giây khắc, hại lâu dài  “Càng thăng hoa càng… lệt bệt” - hoàn cảnh sau mỗi cuộc nhậu này vốn không xa lạ với nhiều đấng mày râu. Trong sản phẩm này, trước tiên phải kể đến vật liệu Hạ khô thảo (tên khoa học Prunella vulgaris L. Thông báo DỊCH VỤ. Chính thành ra, không chỉ các cơ quan quản lý quốc gia, mà ngay cả những doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp bia rượu cũng đưa ra thông điệp cảnh báo về tác hại của rượu bia.

Còn theo nghiên cứu tại hai bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Saint Paul, 62% nạn nhân bị tai nạn liên lạc có độ cồn trong máu. Một số biện pháp như ăn pho mát, uống mỡ nước… chỉ bảo vệ được thành bao tử chứ không ngăn được sự kết nạp rượu tại ruột non và đại tràng. Đơn cử, trà thảo mộc Dr.

Ngoài ra, còn phải kể đến thành phần các loại “dược hoa” tự nhiên góp mặt trong đó, như hoa cúc vị ngọt đắng, tính hơi hàn, đi vào gan thận, phế có tác dụng tán phong giáng hỏa, thanh nhiệt, giúp thăng bằng âm dương của gan, giúp huyết khí lưu thông, thư giãn, làm dịu bít tất tay tâm thần, giúp ngủ ngon; hoa sứ đỏ (tên khoa học Plumeria rubra) đi vào kinh phế có tác dụng thông khí, dưỡng phế, tiêu đàm, thanh nhiệt, giải độc, hạ huyết áp; hay Hoa mộc miên (hay hoa gạo, hoả hồng miên) vị đắng chát, ngọt hậu, tính bình, tác dụng làm se, tiêu viêm, sát khuẩn, thông huyết nên đã trở nên dược chất sử dụng nhiều trong trị liệu; và rút cục là hoa Kim ngân - một cây thuốc được dùng trong phòng chữa ung thư của Đông y.

Hạn chế tác hại của rượu bằng thảo mộc   Đến nay, có không ít kinh nghiệm dân gian giúp người uống không bị ảnh hưởng trực tiếp từ bia rượu. Hiện, trên thị trường nước đái khát đóng chai, đã có một vài sản phẩm có cỗi nguồn thảo dược thiên nhiên, được sản xuất theo công nghệ sinh sản hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn “thanh lọc” cơ thể này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét